แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

แม่ๆบำรุงยังไงกันบ้างคะ😊 ท้องที่ 3 ลูกคนแรก👶

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

ดูตรงไหนคะแม่ น้ำหนักลูก

บ้านนี้ 27+4 นน.น้อง1249g

27วีค น้ำหนัก 1017gค่ะ

แม่ 26+5 น้อง 1189g 😹😹

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยไปนิดนึงกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก 😁 ขอบคุณนะคะ

ตรงนี้ใช้ไหมคะแม่

3y ago

ตรงตัวg ใช่แล้วจ้า

24 วีค 773 ค่ะ

24 วีค​ 700กรัมจ้า

35วีค 2 วัน 2600 ค่ะ

ซาวตอน24w 785g