ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิ.ย.เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้29+4week เริ่มหายใจไม่ค่อยสะดวกแล้วค่ะ ปวดฉี่บ่อยม๊ากกก กำหนด2มิย.

ทีมมิถุนายน
94 ตอบกลับ

27+2w ตอนนี้รู้สึกหนักตัวไปหมด จะทำอะไรก็ไม่ถนัด ปวดฉี่ก็บ่อยค่ะ กำหนดคลอด 18 มิถุนา ลูกสาวจ้า

17มิ.ย.จ้า27+3ดิ้นเก่งแต่ไม่ค่อยแรง หมอบอกน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ เพราะรกไม่แข็งแรง ผช.ค่ะ

29+1ค่ะ มีอาการปวดหลัง เวลานอนแน่นหายใจไม่ออก ตอนกลางคืนลุกมาฉี่บ่อยมาก กำหนด 5มิ.ย.64จ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่..กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้15มิถุนา​ 28​วีค​ ปวดร้าวไปหมดนอนที่ผลิกไปผลิกมา​ ลุกทีต้องเกาะอะไรไว้😌✌️

28+4 week เหมือนกันค่ะ 😂 ปวดฉี่บ่อยมากกก ลุกเข้าห้องน้ำทุกคืนเลยค่ะ เจ็บซี่โครงมากก

25+3ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา17โล อึดอัดมาก ปวดจิมิมาก นอนไม่ค่อยหลับ กำหนดคลอด30มิ.ย เพศชายจ้า

4y ago

ท้องใหญ่จังเลยค้ะ เรา7เดือนท้องเล็กมาก😅

15 มิ.ย. ดิ้นเก่งมาก ดิ้นไปถีบกระเพาะฉี่แม่ทั้งวัน กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้น้องแฝดยิ่งรู้สึกอึดอัดมาก กำหนด4มิ.ย. แต่เดือนที่แล้วคุณหมอนัดผ่า พ.ค.

5 มิถุนาค่ะ ผช กลางคืนฉี่บ่อยมาก4-5 รอบก่อนนอน แบ้วก็ตื่นทุกๆ ชม บางครั้งก็ทุกๆ2 ชม

26w+1d ค่ะ มีปวดหลังปวดเอวซีกขวา นอนๆอยู่ถ้าจะลุกมีเสียวแป๊บๆต้องค่อยๆขยับค่ะ😐