ฉีดวัคซีน

แม่ๆค่ะมีความสงสัยอนามัยกับคลินิกเขาฉีดวัคซินไม่เหมือนกันใช่ไหมที่อนามัยลองถามเพื่อนดูเขามีหยอดให้ด้วยแต่ลูกเราไปฉีดคลินิกไม่ได้หยอดไปฉีดตอน2เดือนค่ะ หรือยังไม่ครบกำหนดที่จะหยอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไป รพ. รัฐบาล มีหยอดโรตา ตอน 2 เดือนค่ะ (ฟรี) ส่วนโปลิโอไม่หยอดเพราะเป็นแบบรวมในเข็มที่ฉีดเลยค่ะ (จ่ายเพิ่ม)