เลิกแพ้ท้องช่วงกี่เดือน

แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนคะนี่คือแพ้ท้องหนักมากเลยท้องแรก

44 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ช่วง สัปดาห์ที่5-8ค่ะ หลังจากนั้นก็หายเลย ท้องแรกเหมือนกัน ช่วงแพ้ท้องต้องทำกิจวัตรให้ดีๆ ตื่นมานอนกินคุ้กกี้สักอันก่อนลุกจากที่นอน จะช่วยให้ไม่ค่อยเวียนหัวระหว่างวัน กินอาหารน้อยๆบ่อยๆ

ประมาณ4-5เดือนค่ะ ทางนี้แพ้ทั้งสองท้อง อ้วกทั้งวัน ทั้งคืน กินนอนไม่ได้ ขนาดกินน้ำยังไม่อร่อยค่ะ เดียวมันจะผ่านไปนะคะคุณแม่ ✌️✌️ถ้าไม่ไหวสามารถไปแอดมิดโรงบาลได้นะคะ ได้รับน้ำเกลือจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ

แพ้ตอน 5 วีค แพ้หนักมากบางวันกินอะไรไม่ได้เลยดื่มน้ำยังออกมาหมด ตอนนี้ 13 วีค เริ่มดีขึ้น แต่ตอนนี้คือกินอะไรก็ไม่อร่อยเลย ไม่ค่อยอยากอาหาร

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ท้อง3เดือนแรก ทานอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักจาก 50 เหลือ 47 ค่ะ หลังจากนั้นกินอะไรอร่อยมากค่ะน้ำหนักขึ้นมา 20 กิโลก่อนคลอด

เราแพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้15+2 ยังไม่หายเลยค่ะ ไม่อยากอาหาร พะอืดพะอม วันไหนอ้วกก็คืออ้วกทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้15วีคดีขึ้นแล้วค่ะก่อนหน้านี้คือหนักมากอ้วกเพลียเหม้นทุกอย่าง ตอนนี้โอเครขึ้นแย้วววว🥰 สุ้ๆค้าาา

ตอนท้องลูกสาวแพ้ยัน7เดือนเลยค่ะแต่ท้องนี้ลูกชายไม่แพ้เลยเป็นปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะโชคดีไป😊

ท้องแรกไม่แพ้คะ ท้อง2แพ้หนักสุดๆตอนนี้ได้10w หนักขึ้นทุกวัน บ้านหมุน กินอะไรออกหมด แม่แต่น้ำก็ออกหมดคะ

2d ago

เหมือนกันค่ะ​ท้องแรกมไม่แพ้​ ท้อง2แพ้หนักมาก

เดี๋ยวก็ดีขึ้น จ้า บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6+5วีค จนถึง12+6วีค จ้า รอดูวันนี้จะมีอาการอะไรไหม

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแพ้ตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้ 36+3 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่หายแพ้ค่ะ