สอบถามแม่ๆจ้า

แม่แต่ล่ะบ้านมีลูกห่างกันคนล่ะกี่ปีค่ะ บ้านนี้คนแรกเข้า 3 ปี ในท้องครบ 3 เดือนพอดี บางคนบอกว่าเรารีบ ?

63 ตอบกลับ

คนแรก 7 ปี คนที่2 2ปี ตอนนี้ท้องคนท่่3 ค่ะกำลังจะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุนค่ะ

คนแรก 8 ขวบ 10 วัน คนที่สอง 6 ขวบ 5 เดือน 7 วัน คนที่สาม 27 weeks4day

หัวปีท้ายปีเลยค่ะ คนแรก6ขวบคนสอง5ขวบคนสาม10วีค😅

4y ago

ช่วงแรกๆเหมือนเลี้ยงเด็กแฝดเลยค่ะ ปวดหัวมาก 😂

คนแรก21ปี คนที่2 =8 ขวบ คนที่3 อยู่ในท้องค่ะ ห่างกันมากค่ะ

4y ago

หูวววว ห่างกันเยอะมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้คนแรก14 คนที่2 12 คนที่3อยู่ในท้อง8เดือนแล้วค่ะ

คนแรกจะ 15 ปี ธค. คนที่ 2 จะ 10 ปี ธค. คนที่ 3 ท้องได้ 29 วีคค่ะ

4y ago

แม่ผ่าคลอดจร้า

คนแรก14ปี คนสอง13ปี คนสาม7ปี คนที่4กำลังจะลืมตาจร้า

บ้านนี้คนเเรกตอนนี้12ปีค่ะคนที่2ตอนนี้14week3วันค่ะ

บ้านนี้คนแรก10ปีคนที่2ยุในท้องตอนนี้5เดือนค่ะ

คนแรกพึ่งจะ 9 เดือน คนที่ 2 อยู่ในท้อง 1 เดือน 😂

4y ago

ยาก็คุมไม่อยู่ เด็กมันอยากเกิด 😅😅