สอบถามแม่ๆจ้า

แม่แต่ล่ะบ้านมีลูกห่างกันคนล่ะกี่ปีค่ะ บ้านนี้คนแรกเข้า 3 ปี ในท้องครบ 3 เดือนพอดี บางคนบอกว่าเรารีบ ?

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่างกัน 4ปีค่ะ คนว่าทำไมรีบจัง แม่ไม่สน

4y ago

เป็นความสุขของเรากับแฟน แต่มันไปทุกข์กับคนอื่น งงมากค่ะแม่

คนแรก 5 ขวบ 2 เดือน คนที่2 อยู่ในท้อง 8 เดือนค่ะ

คนแรกกับคนที่2ห่างกัน5ปีคนที่3ในท้อง7ปีค่ะ

บ้านนี้คนแรก3ปี3เดือน คนที่สองท้องได้28wค่ะ

บ้านนี้คนโตพึ่งจะ10เดือน ท้องคนที่2ล่ะคะ

4y ago

ใวมากค่ะแม่ ลูกๆจะได้มีเพื่อนเล่นด้วยกัน 😂

คนแรก 11 ปี คนที่สอง 7 ปี คนที่สาม 1 เดือนค่ะ

คนแรกเดือนสิงหานี้3ขวบคนที่สอง15วีคค่ะ

คนแรก18คนที่สอง13คนที่สาม34w3dชายล้วนๆไค่ะ

คนแรก3ปี2เดือนในท้อง3เดือน3สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้คนโต6ขวบกำลังท้อง21สัปดาห์จ้า