อัลตร้าซาวด์4มิติ คลินิก หมอ จิตต พล พะเยา เปิด กี่ โมง

แม่บ้านไหนอยู่แถวพะเยา-เชียงใหม่ ช่วยแนะนำ คลีนิคซาวด์4มิติ หน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

ของเรา เราเคยปรึกษาหมอที่เป็นเพื่อนกัน เค้าบอกเราว่าไม่จำเป็นค่ะ แต่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์เค้าต้องให้ตรวจแบบ 4D อย่างน้อย1ครั้งตลอดการตั้งครรภ์

ตอนแรกก็อยากทำเหมือนกันนะคะ อยากรู้ว่าลูกเป็นไงบ้าง แต่แถวบ้านไม่มีอะไรแบบนี้ แต่ตอนคลอดลูกออกมาก็โล่งค่ะ ไม่มีอะไรผิดปกตื

เราซาวน์แค่ 2 มิติค่ะ เพราะเห็นอวัยวะภายในได้ด้วย 4 มิติ จะเห็นแค่ภายนอก ปากแหว่งเพดานโหว่ 2 มิติก็เห็นค่ะ

คลีนิคซาวด์4มิติ เราว่าอัลตร้าซาวด์ 4 มิติไม่จำเปนค่ะ 2 มิติก้อเหนหมดแล้ว ที่เหลือรอดูตัวจิงเลย

ก่อนทำอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ อยากให้ลองอ่านบทความนี้ดูก่อนนะคะ https://th.theasianparent.com/what-can-4-dimension-ultrasound-tell-us/web-view

มีคลินิกหมอจิตตพล ที่พะเยาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเปิด กี่โมง แต่ในเพจเค้าบอกว่าเปิดตลอด

เราคิดว่าแบบธรรมดาก็น่าจะพอละค่ะ

พะเยา800คลีนิกหมอจิตตพลคะ

1y ago

แม่พอจะมีเบอร์โทรไมค่ะ