แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค

แม่บ้านนี้ท้อง 27วีค น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วค่ะจากก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7เดือนผ่านไปขึ้นมา 63แล้วค่ะมีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 22 สิงหาคมแม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่จะพุ่งไปเท่าไหร่คะ 😆

แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค
53 ตอบกลับ

บ้านนี้26 w ตอนนี้น้ำหนัก62 จาก50 ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะน้ำหนัก แต่ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นสักโลจน 26w ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์เราก็สบายใจ

กำหนดผ่าคลอด22สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนักพึ่งขึ้นมา2โลเองค่ะแพ้หนักมาก

1mo ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะไม่ค่อยแพ้ส่วนมากจะเพลียๆช่วง 1-3 เดือนแรกๆค่ะแต่หมอก็บอกทั้งแม่และน้องน้ำหนักโอเคอยู่ตามเกณฑ์ค่ะ

29 วีค กำหนด 12 สิงหา ขึ้นมา 1 กิโลถ้วนคะ😂 เพื่อนหมอบอก นน.ลูกตามเกณฑ์ ดีแล้วแม่ไม่อ้วน

1mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้เดิมมีพุงอยู่แล้วค่ะตอนนี้เรียกว่าอิ่มมากทีเดียวค่ะ😆

บ้านนี้ก็ 7 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโลกรัม จาก 47 ตอนนี้ 58 ค่ะ กำหนดคลอด 14 สิงหา🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 29w2d หนัก 69 แล้วค่ะ กำหนด 13ส.ค ไม่รู้จะไปสุดที่ตรงไหน 🤣😅

บ้านนี้ก่อนท้อง64ตอนนี้ท้อง33+4น้ำหนักแม่ตอนนี้85ขึ้นมา21โลจ้า กำหนดคลอด11สิงหา

บ้านนี้ก่อนท้อง 56 ตอนนี้27วิค 68 ขึ้นมา12โลแล้ว แต่ตรวจเบาหวานรอบแรกผ่านฉลุย🤣

ทางนี้ ก่อนท้อง 48-49 ตอนนี้ 28 วีค นน 54 กก ขึ้นมา 6-7 กก หมอกำหนดไม่เกิน 11-16 กก ค่ะ 😂

1mo ago

บ้านนี้คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะเรื่องน้ำหนักค่ะ

แม่บ้านนี้29w2วัน ก่นท้อง79 ตอนนี้83 ขึ้น4โลเองค่ะ น้องหนัก1495กรัมแล้ว😁😁😁

1mo ago

ทางนี้ก็รอลุ้นอยู่ค่ะแม่จะไปถึง 70 ไหม😄