แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค

แม่บ้านนี้ท้อง 27วีค น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วค่ะจากก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7เดือนผ่านไปขึ้นมา 63แล้วค่ะมีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 22 สิงหาคมแม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่จะพุ่งไปเท่าไหร่คะ 😆

แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค
53 ตอบกลับ

เรา36+5วีค จาก43ขึ้นมา60แล้วค่ะฮื่อ หลัง คลอดก็มีแพลนเข้าคอสลดน้ำหนัก5555

บ้านนี้26+6w ก่อนท้อง 43 ตอนนี้จะ 50แล้วคิดไว้ไม่อยากให้เกิน60 กลัวลดยาก😅

บ้านนี้28week1วัน ก่อนท้อง60ปัจจุบัน70โล กำหนดคลอด21สิงหาน้ำหนักน้องได้1590g

บ้านนี้ก่อนท้อง59 ตอนนี้7เดือนน้ำหนัก70.7คะแม่ กำหนดคลอด12สิงหาคะ

บ้านนี้ 27+4วีค ก่อนท้อง78 ตอนนี้74 แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคมค่ะ ขึ้นมา12โลแล้ว จาก42 กก ตอนนี้54กก

บ้านนี้29+3วีค น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะ

4mo ago

แต่เสี่ยงเป็นเบาหวานนี่สิคะ😂 เพราะมีกรรมพันธุ์ โดนกลืนน้ำตาล เจาะเลือดไป3รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54ค่ะตอนนี้30วีค69โล ขึ้นมาเยอะมากนอนลำบากมาก

4mo ago

แม่ก็ลุ้นอยู่ค่ะ 75 จะเอาอยู่ไหม😄

ฝั่งนี้ก็กำหนดคลอด22สิงหาเหมือนนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา 10โล

กำหนด 15 สิงหาค่ะ ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 69.85 ขึ้นมาจะ 12โลแล้วค๊าา