แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค

แม่บ้านนี้ท้อง 27วีค น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วค่ะจากก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7เดือนผ่านไปขึ้นมา 63แล้วค่ะมีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 22 สิงหาคมแม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่จะพุ่งไปเท่าไหร่คะ 😆

แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สิงหา น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 70 หมอนัดทุกเดือนก็ 69,70 ตลอด แม่แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกอยู่เหมือนกัน เพราะหมอยังไม่ซาวด์ให้อีกเลย ซาวด์ครั้งแรกตอน 13 w. 🥺🥺ฝาก รพ.รัฐ

1mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะทุกครั้งที่หาหมอจะเจอหน้าน้องตลอดค่ะ ถ้าแม่กังวลแม่ลองเข้าตรวจคลินิกได้นะคะยอมเสียเงิน 500-600 ค่ะเพื่อความสบายใจของเราด้วยนะ🥰

บ้านนี้27วิคเหมือนกันจร้ากำหนดคลอด28สิงหาก่อนท้องแม่น้ำหนัก62กิโลตั้งแต่ท้องมาถึง27วิคแม่น้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะลูกน้ำหนักตอนนึ้ได้1096กรัมแล้วจร้าแม่ๆว่าน้อยไปหรือป่าวคะ

1mo ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะ

ทางนี้30+6วีคค่ะก่อนท้องหนัก92จนตอนนี้91น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้าไม่มีอาการแพ้เลยน้ำหนักน้อง1,710กรัมเกินเกณฑ์นิดหน่อยน่าจะไปลงที่น้องหมด

บ้านนี้27w5dน้ำหนักขึ้นมา2โลคะ ก่อนท้อง76ตอนนี้78 กลัวเหมือนกันคะว่าถึง9เดือนน้ำหนักจะขึ้นเยอะคุณหมอยิ่งกำชับว่าให้น.น.ขึ้นไม่เกิน9ก.ก

1mo ago

แสดงว่าน้ำหนักลงลูกค่ะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 41ค่ะ ตอนนี้ 58เเล้ว 38วีค+5 วันที่14ที่ผ่านมาน้ำหนักน้อง 3โลค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดจะกี่โลยังไม่รุ้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน1-3เดือนแรก แพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้.นนลด ช่วง4เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้ว นน.ขึ้นมา13โล​ ภายใน4เดือนคะ

1mo ago

ขึ้นเยอะจนแม่เองก็.งง​ คะ🤣 3ท้องที่ผ่านมาขึ่นเดือนละ2โลเอง นี่ท้องที่4​ ขึ้นเดือนละเกือบ4โล จนหมอให้กลืนน้ำตาล​ แต่ผ่านฉลุย​เลยคะ​ ทั้งๆที่กินหวานตลอดแต่กินพอหายยาก

29วิคน้ำหนักขึ้นมา13โลแล้วค่ะ เน้นน้ำเต้าหู้ในเซเว่นกับโปรตีนขวดละ49บาทในเซเว่นแม่ ตอนนี้เด็ก1300แล้ว

1mo ago

น้องน้ำหนักดีมากค่ะแม่บ้านนี้หาหมอล่าสุด 25วีค น้องอยู่ที่ 680 ค่ะ

27w ขึ้นมา5โลค่ะ แค่คุมหมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะแม่สตาร์ทมาเยอะแล้วขึ้นไม่เยอะก็ไม่ต้องเครียด

1mo ago

ดีแล้วค่ะน้ำหนักจะได้ลงน้องบ้านนี้ขึ้นมาตั้ง 9 โลแล้วค่ะคิดไม่ออกเลยว่า 70 จะหยุดได้ไหม😆

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 สิงหาคม ก่อนท้องหนัก 54 เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้แม่หนัก 68 แล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้30+5ขึ้นแค่5โลเอง ของเราหมอยังไม่นัดผ่าอีก.กำหนดคลอด3สิงหา แต่น่าจะผ่ากรกฏาแหละ

1mo ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ🥰