24+1wkกินน้ำตาล50gm

แม่ท่านไหนตรวจน้ำตาลดํเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้าง ได้ผลเป็นงัยกันบ้างเอ๋ย

24+1wkกินน้ำตาล50gm
43 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ รอบแรก240 สูงมากแต่หมอยังบอกยังไม่เข้าข่ายเป็นเท่าไร ต้องรอตรวจอีกรอบเดือนหน้าคะ ขอให้ผลออกมาปกติ

บ้านนี้​ 2รอบแรกไม่ผ่านค่ะ​ มาผ่านรอบ3 หมอเลยให้คุมอาหารกับเจาะน้ำตาลวัน4ครั้งหลังมื้ออาหาร​

รอบแรกกิน 50 g. ค่าต้องไม่เกิน 140. ได้ 143 ไม่ผ่านค่ะ โดนเจาะรอบสอง 4 เข็มเบาๆรอบสองผ่านค่ะ คุมอาหารไป

3y ago

อย่างน้อย 1 สัปดาห์ค่ะ ได้ถึงก่อนวันที่หมอนัดรอบต่อไปเลยค่ะแม่

ผ่านการตรวจมาแล้วสรุปไม่รอดทั้งกินยาทั้งฉีดอินซูลินครบเลยจ้า

กำลังจะไปกินวันอังคารนี้ค่ะ ขอให้ผ่านเถอะค่ะ ไมาอยากโดนรอบสอง 😂

ตรวจค่ะ น.น.แม่ขึ้นเยอะ เดือนล่ะ5โล ผ่านปกติดีคะ ไม่เป็นเบาหวาน

3y ago

เดือนละ5โลเลยหรอคะ

บ้านนี้รอบแรกเสี่ยงค่ะ ตรวจได้ 141 รอตรวจรอบสองอังคารนี้

รอบแรก ไม่ผ่านค่ะ 171 รอบสอง เจาะเลือด 4ครั้ง ผ่านหมดค่ะ

บ้านนี้รอบแรกได้ 161 รอบ2 กินน้ำตาล 100g ผ่านฉลุยเลยค่ะ

รอบแรกผ่านค่ะ...รอบสองไม่ผ่าน โดนคุมอาหารเลยค่ะ