24+1wkกินน้ำตาล50gm

แม่ท่านไหนตรวจน้ำตาลดํเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้าง ได้ผลเป็นงัยกันบ้างเอ๋ย

24+1wkกินน้ำตาล50gm
43 ตอบกลับ

รอบแรกกินน้ำตาลค่ะ ผลออกมาปกติดี รอลุ้นรอบ2 ค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจมา5รอบแล้วน้ำตาลเพิ่ขึ้นตลอดจ้า

รอบแรกเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ รอตรวจรอบสองค่ะ

ตรวจค่ะ​ แม่บ้านนี้ฟังผลตรวจเมื่อวานได้113ค่ะ

50g ผลออก158 มาตรวจใหม่100g ตอนนี้แหยงน้ำตาลมากค่ะ

3y ago

รอบแรกวันที่1/5/64 รอบสองวันนี้14/5/64 ค่ะ

รอบแรกที่กิน50กรัม​ ไม่ผ่านคะ​ มาผ่านรอบ2​

50กรัมไม่ผ่านค่ะ จัดไป100กรัม 4 รอบแทบอ้วก

ตรวจค่ะปกติหมอให้กินน้ำตาล2ขวดอ๊วกแทบแตก

3y ago

สู้ๆคะแม่เพื่อตัวเล็ก

ตรวจคะ..ผ่าน.แต่หมอให้ควบคุมอยุ่คะ

บ้านนี้33w ละยังไม่เคยตรวจทำตาลเลยค่ะ

3y ago

เราตรวจตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะตอน 5 สัปดาห์ ทำไมของแม่ไม่โดนตรวจแปลกจัง