แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีฝ้าอยากรู้ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

12+1wkแล้วอยากรู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่มีฝ้า มีแต่สิวค่ะ ได้ลูกผู้หญิง ถ้าอยากรู้เพศลูก อายุครรภ์เท่านี้ ตรวจ ɴɪᴘᴛ ได้ค่ะ แม่นยำแน่นอน

2y ago

ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปเลยค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ และคุณหมอมีประสบการณ์นะคะ จะระบุเพศได้ชัดเจนเลยค่ะ

เราเริ่มมีฝ้าที่หน้า กระเล็กน้อยตามตัว สิวตรงเเผ่นหลัง ไม่รู้จะหายเมื่อไรนะคะ #ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

สงสัยจะได้ชายจริงๆ555

บ้านนี้ทั้งฝ้าทั้งสิวเต็มคอเลย ผู้ชาย ท้อง2 หน้าขาวใส ผิวขาว ผู้หญิงคะ

บ้านนี้มีฝ้าค่ะได้ลูกชายคลอดได้จะเกือบเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ผิวแม่คล้ำมากค่ะ รักแร้ดำ หน้าดำ ตัวดำ หญิงจ้า

ท้องแรกมีฝ้า ชายค่ะ ท้อง2 หน้าขาวใส ชายค่ะ 😅

บ้านนี้มีฝ้าค่ะ..ได้ลูดชายค่ะ..น้อง2เดือนแล้ว

ฝ้าขึ้นตอน 15วีคค่ะ น้องเป็น ผช ตอนนี้ 26 วีคแล้ว

ไม่มีฝ้าทั้งท้องแรกและท้องสอง หญิงและชายค่ะ

บ้านนี้ฝ้าทั้งหน้า อิแม่หัวจะปวด☺️#ชายจ่ะ