ถามแม่ๆอายุครรภ์38+1wk มีปวดหน่วงๆมีตกขาวขุ่นใสเยอะ ไม่มีเลือด แบบนี้ต้องรีบไปรพ.หรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนจร้า แต่ไม่ได้ไปหาหมอ

ถ้ายังไม่ปวดถี่ไม่ต้องไปจ้า