เเม่ๆตั้งครรภ์ เกินกำหนดเร่งคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

เเม่ตั้งครรภ์กันกี่สัปดาห์หมอถึงเร่งคลอดค่ะร.พรัฐบ้านนี้40สัปดาหเงียบกริบเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปตอน 39+4 เพราะมีอาการท้องปั้นค่ะ แต่ไม่เป็นผลปากมดลูกไม่เปิด กลับมารออยู่บ้าน 40+2 นัดใหม่ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ37+1หมอเร่งคลอดไห้ค่ะ

2y ago

ดีจังค่ะเป็นห่วงลูกมากกัวเค้าอยากเกิดนะเกิดไม่ได้กัวอัตราย หมอไม่ค่อยใส่ใจบัตร30บาทมีเจ็บท้องจิ้ดๆมีมุกใส่มุก ขึ้นมาเป็นอาทิตย์ เเต่หมอไม่ตรวจภายในไใ่อันตราชาวเลยยย