เห็นต้าวน้อยแล้ว

🥳เห็นน้องแล้วค่ะ ตอน9w1d แต่ก่อนหน้านั้นไปซาวตอน 4wเห็นแต่ถุง 5wก้ยังเห็นแต่ถุง 6wก้ยังเห็นแต่ถุง เริ่มเครียดค่ะ กลัวท้องลม แต่หมอก็นัดอีกทีตอน9w วันนี้เห็นแล้วค่ะ ดีใจมากๆๆ อยากจะเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ยังไม่เห็นนะคะ อย่าเครียดไปค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กนะคะ 😘

เห็นต้าวน้อยแล้ว
26 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลม ตอนนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะฝากตอน5w3d เห็นแต่ถุงเหมือนกัน หมอนัดวันที่7 มี.ค 9w5d อยากเจอแบบนี้ค่ะ #ทีมแม่จิตตก

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ น้องมาให้เห็นสักที 🥰

เราเจอตอน6wค่ะไปซาวครั้งแรกลุ้นมากแต่พอหมอบอกว่ามีตัวเด็กดีใจมากเลยค่ะตอนนี้จะ10wแล้ว หัวใจน้องเต้นดีมากค่ะ

บ้านนี้ตรวจ2รอบก็ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ. หมอบอกน้องตัวเล็กมากเห็นเหมือนเมล็ดถั่วเขียวค่ะ. เครียดมากเลยค่ะแม่

3y ago

อย่าเพิ่งเครียดจ้าแม่ เดี๋ยวก็เห็นน้องเน๊าะ

บ้านนี้ก็เจอตอน 10w ค่ะ ตอน 6w ก็ยังเป็นถุง ตอนนั้นเครียดมากกลัวท้องลม พอตอนที่เจอน้องแทบร้องไห้เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมากๆ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้7wมีแต่ถุง8wมีเลือดออกเข้า9wสุดท้ายก็หลุดเสียใจสุดๆๆ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตรวจเจอแต่ถุงตอนนี้9wแร้วค่ะรอซาวอีก2วันค่ะพยายามลุ้นให้เจอแต่ตอนนี้เริ่มแพ้แร้วค่ะ

4wไม่เจออะไรเลย5wเจอแต่ถุง6wเจอถุงกับไข่แดง8wเจอน้องพร้อมหัวใจเต้น🥰

3y ago

เหมือนกันเลยค่า วีคแรกๆแม่ก็แอบกังวลไปหน่อยนึง

เครียดมากๆค่ะ8wแร้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้11w ยังไม่เคยได้ซาวเลย🥺

3y ago

เราฝากคลีนิคจ้า หมอยังไม่ซาวให้เลย 😂😂

คุณแม่ซาวบ่อยมากกก ปล.ยินดีด้วยนะคะ

น้อง 5 week ยังไม่เห็นเลยค่ะ แอบกังวล

3y ago

ขอบคุนค่ะ