ท้อง5w-6w หน่วงๆมดลูก

ช่วงเวลาค่ำๆชอบหน่วงๆจี้ดๆมดลูกทุกวันเลยค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้าง ไปอัลตราซาวด์ตอน4w ยังไม่พบถุง กังวลกลัวจะท้องนอกมดลูก #ใครเคยท้องนอกมดลูกมีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของมดลูกขยายค่ะ ของเราไปซาวเจอน้องตอน 7วีคกว่าๆ น้องอาจจะเล็กอยู่