แพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนเริ่มแพ้ตั้งแต่ 5w บ้างคะ เรารู้ว่าท้องตั้งแต่4w พอเข้า5w เริ่มแพ้ และตอนนี้กำลังจะ6w แพ้หนักมาก แต่ละวันเหมือนผ่านไปช้ามากกกก ทรมานสุดๆ ทำยังไงให้หายแพ้เร็วๆบ้างคะ แล้วแม่ๆหายแพ้กันตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ค่ะตอนนี้6วีคแล้วแพ้ตั้งแต่4วีค อาการของเร่คือตอนค่ำๆมาจะตัวรุมๆเหมือนจะเป็นไข้ครั่นตัวสุดๆเมื่อยขามาก ไม่มีความอยากกินอะไรเลยกินข้าวได้น้อยลง ไปเดินตลาดได้ไม่นานก้อจะเปนลมปกติจะเดินไม่ต่ำกว่าชั่วโมง ยืนซื้อของได้ไม่เกิน5นาทีก้อจะหน้ามืด เช้าๆมาโอกอ้ากตลอดแต่ไม่มีอะไรออกมา ทรมานมาก เหนื่อยง่าย หายใจเร็ว เมือไหร่จะผ่านพ้นช่วงนี้ไปสักทีไม่รู้ รู้สึกว่าแต่ละวีคยาวนานมากเลยค่ะ

5y ago

เหนื่อยเลยค่ะรู้สึกเฟลไปหมดดีที่สามีเข้าใจคอยปลอบคอยบีบให้

ของเราหายแพ้ช่วงประมาณ 15w จ้า

5y ago

นานจังเลยค่ะ บ้านนี้พึ่ง5wกว่าเองค่ะ