อัลตราซาวด์ ตอน 6 W

คุณแม่คนไหนหมอนัดไปฝากท้องตอน6w อัลตราซาวด์ เห็นน้องยังค่ะ แอบกังวน เพราะเคยไปคลีนิคตอน4w ยังำม่เห็นน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา6วีคเจอถุง ซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงไข่แดง หัวหัวใจน้องเต้น มาซาวผ่านหน้าท้องเห็นน้องชัดๆตอน11วีคค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนไปซาวด์คลีนิด 4w ซาวด์ผ่านหน้าท้องเลยไม่เจอ