เห็นต้าวน้อยแล้ว

🥳เห็นน้องแล้วค่ะ ตอน9w1d แต่ก่อนหน้านั้นไปซาวตอน 4wเห็นแต่ถุง 5wก้ยังเห็นแต่ถุง 6wก้ยังเห็นแต่ถุง เริ่มเครียดค่ะ กลัวท้องลม แต่หมอก็นัดอีกทีตอน9w วันนี้เห็นแล้วค่ะ ดีใจมากๆๆ อยากจะเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ยังไม่เห็นนะคะ อย่าเครียดไปค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กนะคะ 😘

เห็นต้าวน้อยแล้ว
26 ตอบกลับ

น้องมาแล้ววว ดีใจด้วยนาคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่าแม่

ดีใจด้วยนะค่ะแม่

เห็นตอน8weekค่ะ

ซาวด์ตอน​ 11w3dค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ