ลูกยังไม่ดิ้น

เรา 4 เดือนกว่า เเต่ลูกยังไม่ดิ้น เป็นอะไรไหมคะ เเต่คิดว่าจะมีตอดเบาๆ เเต่เราจะไม่รู้สึกอะไรมากเเต่ไม่มั่นใจว่าไช่ตอดไหม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รู้สึกกังวลจ้าว่า 4 เดือนแล้วไม่ดิ้น พอเข้า 5 เดือนมา น้องจะเริ่มตอดท้องแม่เบาๆน่ะค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องดิ้นปกติค่ะ แต่แม่หนังท้องหนาค่ะเลยไม่รู้สึกจ้า ถ้าคุณแม่ไปหาหมอมาแล้วหายห่วงได้จ้า 😊😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ รู้สึกชัดเจนวันเเรกมองเห็นตอนที่ดิ้นเเล้วค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ถ้า4เดือนท้องแรกส่วนมากจะไม่ค่อยรุ้สึกบางครั้งอาจรุ้สึกอีกทีก็อายุครรภ์5เดือน-6เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้มองเห็นดิ้นชัดเจนเเล้วค่ะ