ท้องด้าย4เดือนเเล้ว​ลูกยังไม่ดิ้น​ เเม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะแม่ถ้าบางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกว่าน้องยังไม่ดิ้นแต่ถ้าคนหน้าท้องบางจะรู้สึกค่ะ

17สัปดาห์ยังไม่ตอดไม่ดิ้นคะ แต่ไปซาวมาแล้วเมื่อวานหมอว่าน้องดิ้นเก่งมากๆแต่แม่ยังไม่รุ้สึกคะ

นี้ก็4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยไปถามหมอหมอบอก5เดือนถึงจะรุ้สึกลูกดิ้นค้ะ

บ้านนี้4เดือนดิ้นสู้มือแล้วค่ะ มีความสุขทุกครั้งที่จับท้องแล้วเขาดิ้นตอบ❤️

ของเรา 17weeks จะรู้สึกช่วงใต้สะดือกระตุกหน่อยๆ น่าจะรู้สึกตอดๆที่เขาเรียกกัน

บ้านนี้น้องดิ้น 22 วีคค่ะ แม่รออีกหน่อยหน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้มารู้สึกชัดตอน6เดือนคะ หมอบอกหน้าท้องเราอาจจะหนาเลยรู้สึกช้า

บ้านนี้เกือบ5เดือนค่ะถึงรู้สึกว่าตอด ที่แรกก้อกังวลเหมือนกัน

รอลูกดิ้นตั้งแต่4เดือนบ้านนี้5เดือนแล้วดิ้นนิดเดียวเองค่ะ😂

ตอดครั้งแรก15วีคค่ะ ตอนนี้18วีค ตอดทั้งวันทั้งคืน