ลูกยังไม่ดิ้น

เรา 4 เดือนกว่า เเต่ลูกยังไม่ดิ้น เป็นอะไรไหมคะ เเต่คิดว่าจะมีตอดเบาๆ เเต่เราจะไม่รู้สึกอะไรมากเเต่ไม่มั่นใจว่าไช่ตอดไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า ถ้า4เดือนท้องแรกส่วนมากจะไม่ค่อยรุ้สึกบางครั้งอาจรุ้สึกอีกทีก็อายุครรภ์5เดือน-6เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้มองเห็นดิ้นชัดเจนเเล้วค่ะ