ตั้งครรภ์

เมื่อวานมีเลือดออกเลยไปรพ.ก่อนหน้านี้หมอซาวแล้วไม่เจอตัวน้องคะ หมอเลยให้แอทมิทรอหมอมาตรวจ พอเช้าหมอมาตรวจแต่หมอบอกว่าซาวเห็นเด็กแต่ได้ยินเสียงหัวใจไม่ชัดหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่กลับมาบ้านมีเลือดไหลอีกแบบนี้ต้องไปอีกมั้ยคะ เลือดมันเข้มขึ้นมาก ไหลตั้งแต่23:30 มาถึงตอนนี้ไหลตลอดเลยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ

ตั้งครรภ์
51 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยน่ะค่ะ มีโอกาสแท้งสูงมาก เพราะปกติคนท้องจะไม่มีมีเลือดค่ะ

ทำไมหมอให้กลับคะ มีภาวะเสี่ยงต่อการแท้งมากๆ เลย ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ไปพบหมอเลยค่ะ เพื่อนเราเคยเป็นแบบนี้เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ต้องไปด่วนๆเลยค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ รีบไปรพ.นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ต้องกับไปค่ะอาดแทงได้ค่ะรึตกเลือดก็เป็นได้ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเถอะค่ะ

เอาใจช่วยค่ะขอให้ไม่เปนอะไรมาก

ไปหาหมอเเละนอนนิ่งๆเข้าใว้นะคะ