สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่มูกรึป่าวคะ ถ้าใช่ควรไปรพ.เลยรึป่าวคะ ไหลตั้งแต่17:30แล้วค่ะ. แต่ไม่แน่ใจเลยไม่ไปรพ. ท้องแรกค่ะ 39+3w แล้วค่ะ ปล.ท้องแข็งมาเกือบอาทิตย์ละค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดสด ออกมาด้วยแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่า รีบไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

5y ago

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ