ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก น้องเริ่มโตเห็นภาพชัดแล้วค่ะ ?

ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

ญค่า 👼💖

5y ago

สาวน้อย มาครึ่งทางกว่าแล้ว สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰🥰

ชายค่ะ

5y ago

ทางนี้ก็ชายค่ะแม่😁😁

ด.ช.จ้า

5y ago

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ😂😂

ด.ญ.ค่ะ

5y ago

สาวน้อย 🥰🥰ทางนี้ เป็นหนุ่มน้อยค่ะแม่ ได้21 สัปดาห์กับ1วันแล้ว 😁😁

22w จ้า

5y ago

ครึ่งทางกว่าแล้วค่ะแม่ ทางนี้21สัปดาห์ ตอนนี้กับลังลุ้นเรื่องดิ้น เริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ😁

18.6w.

5y ago

ใกล้จะครึ่งทางละค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ🥰🥰ทางนี้21สัปดาห์1วันค่ะ😁😁

5เดือนจ้า 401กรัมแล้ว ผู้ชาย

5y ago

wow แขนเป็นแขน อยากซาวด์4Dบ้างจัง แต่คุณหมอให้รอไปก่อน บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะแม่ ครึ่งทางกว่าละค่ะแม่สู้ไปด้วยกันค่ะ 🥰🥰

ภาพตอน5เดือนค่ะ. ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

5y ago

ว้าว7เดือนแล้ว อีกนิดเดียวเองนะค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🥰🥰🥰

3เดือนขอ อวดด้วยคน อิอิ

5y ago

ทุกภาพ ทุกครั้งที่อุลตร้าซาวด์น่ารักหมดเลยเนาะแม่ เห็นละยิ้มทุกครั้ง สู้ๆค่ะแม่3เดือนแล้ว มาให้ถึงครึ่งทางละจะยิ้มได้อีกค่ะ อิอิ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰🥰🥰

❤️

5y ago

ว้าว นอนหลับจ่ำม่ำเชียวค่ะแม่🥰🥰