ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก น้องเริ่มโตเห็นภาพชัดแล้วค่ะ ?

ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

5y ago

🥰🥰ลุ้นๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้37w 3250แล้ว

ผช 22 Wk ครับ

5y ago

ว้าว ซาวด์4 D เห็นชัดจังนะค่ะแม่ เห็นจมูกมาแต่ไกลเลย ครึ่งทางกว่าแล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰🥰

ภาพสวยชัดเป็นรูปร่างมากเลยค่ะ

5y ago

อิอิ ขอบคุณค่ะ🥰🥰 เด็กชาย กำลังนิ่งค่ะแม่คุณหมอเลยแชะภาพได้ทัน😁