เจาะน้ำคร่ำ

5มิยไปฟังผลตรวจน้ำคร่ำ ตื่นเต้นมาก ขอให้ลูกแข็งแรง

12 ตอบกลับ

ของเราเสี่ยงสูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน ผลออกมาแข็งแรงดีค่ะ หมอแค่อาจจะตรวจให้มั่นใจเท่านั้นเองค่ะ

เสี่ยงสูงโดนเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติ แข็งแรงดีค้า ขอให้ผลออกมาปกติ แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้รอฟังผล 30 นี้ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน เสี่ยง 1:50 ลุ้นมากเลยค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

บ้านนี้เสี่ยง 1:31 ค่ะผลปกติน้องเพศหญิงตอนนี้ 26+5 แล้วค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะ เรารอฟังผลวันที่13ค่ะว่าเสี่ยงสูงรึต่ำ🥹

บ้านนี้ก็เจาะคะแต่ผลออกมาปกตินะคะ สู้ๆนะคุณแม่

อยากทราบค่ะ เจาะแล้วมีผลข้างเคียงแบบไหนบ้างคะ

ขอไห้ตัวเล็กเเข็งแรงๆนะคะ❤️

ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ