พัฒนาการลูกในครรภ์

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์คุณ6เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ อยากรู้แร้ว ของเรายังไม่ได้ซาวด์เลย?????

5 ตอบกลับ

23+3 w ค่ะ ถ้าคุณแม่อยากซาวด์ดูน้อง แนะนำคลีนิคเลยค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ 400-800 บาทค่ะ ของเราฝากคลีนิค หมอซาวให้ทุกเดือนเลยค่ะ

มีซาวตอน 18wคะ วันที่ 7/1/63 จะซาวอีกรอบค่ะ ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ ☺

เดี๋ยววันที่30มาอัพเดทให้ดูอีก

20+3 w เห็นปากเห็นจมูกเเล้วจ้า. 😀

ของเราค่า