ทำไมสีไม่เหมือนกัน

อันแรกตรวจตอนที่ตั้งครรภ์ 4-5 สัปดาห์ (ประจำเดือนขาด) อันที่ 2 ตรวจตอนที่ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ (ลองตรวจเล่นๆ) ทำไมอันแรกตรวจตอนตั้งครรภ์อ่อนๆทำไมสีเข้มกว่าอันที่ 2 ที่ตรวจตอนที่อายุครรภ์มากกว่า (ตรวจฉี่แรกตอนเช้าทั้ง 2 ครั้งค่ะ) ที่ตรวจเหมือนกัน ซื้อร้านเดียวกัน มีแม่ๆบ้านไหนเคยลองตรวจแล้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ทำไมสีไม่เหมือนกัน
1 ตอบกลับ

9วีทเจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องหรือยังคะ

2y ago

ค่ะ