มีแม่คนไหนอายุน้อยบ้างค่ะบ้านนี้15

มีแม่คนไหนมีลูกตอนอายุยังน้อยมั้ยค่ะ

67 ตอบกลับ

ตอนนี้เราอายุ26 ลูก7ขวบ มีตอน17จะ18ปีค่ะ พอมาถึงอายุตอนนี้มองย้อนกลับไปเราขาดตกบกพร่องหลายอย่างมาก ทั้งๆที่ตอนนั่นเรามองว่าเราเลี้ยงเขาดีที่สุดแล้ว ที่พลาดเลย คือเราให้น้องดูจอค่ะ เพราะไม่ได้เลี้ยงเองเท่าไหร่ต้องไปทำงานเลิกงานมาค่อยได้เลี้ยง ตอนนี้น้องมีพัฒนาการช้านิดหน่อย พูดไม่ชัด อยากฝากคุณแม่คำเดียวว่าเราต้องใส่ใจเรื่องพัฒนาการของลูกให้มากๆค่ะ ตอนนี้ก็พาไปหาหมอเข้าคลีนิกฝึกพูดค่ะเลื่อยๆเริ่มดีขึ้นค่ะ

3mo ago

เซิชกูเกิ้ลดูค่ะ

ตอนนี้เรา24 ท้องแรกตอนอายุ17 ท้องสองตอนอายุ22 และตอนนี้ท้องสามอายุครรภ์37+แล้ว หมอนัดผ่าวันที่10/07นี้แล้ว ส่วนตัวผ่านเรื่องดราม่าขี้ปากชาวบ้านมาเยอะ แต่ไม่สนจ้า5555 เราเลี้ยงลูกของเราให้เขาเติบโตมาเป็นคนดีก็พอแล้ว😊😊 มีลูกทันใช้ด้วย55555

บ้านนี้มีตอนอายุ16 ตอนนี้น้องจะขวบนึงแล้ว ปีนี้18 กำลังท้องอีกคนนึง ไม่แปลกหรอกค่ะ ที่มีลูกเร็ว ลูกโตทันเราก็พาออกเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ บ้านนี้ตั้งใจจะมี2คน หัวปีท้ายปีเลยค่ะ

รู้สึกว่าตัวเองแย่จังเลยอายุ20แล้วแต่ดันมาท้องกับไม่อยากเก็บไว้เพราะเรียนอยู่ แต่กับบางคน15-16พยายามเลี้ยงให้ดี แย่จังเลยค่ะ😔 ตอนนี้พึ่งรู้ตัวว่าท้องน่าจะ4วีค

3mo ago

ขอบคุณนะคะ เราแค่ยังอยากเรียนอยู่แต่เจอแบบนี้ก็ไม่อยากเอาออกแล้วค่ะ🫶🏻

อายุ16ค่าท้องได้5เดือนเเล้วรู้สึกมีความสุขมากๆมีอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะออกมาปกติเลี้ยงเเต่หลานฟิวเหมือนเเม่ลูกค่ะ

เราอายุ17ค่ะท้องได้24weekแล้ว แล้วได้ลูกชายด้วย ท้องตอนไหนไม่สำคัญค่ะสำคัญที่ว่าเราเป็นแม่คนที่ดีได้ไหม🥰✌🏻

ปีนี้อายุ15ค่ะท้องได้จะ4เดือนแล้วอายุน้อยแต่จะเลี้ยงให้สมบูรณ์แบบที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรก14ค่ะ ตอนนี้19 ท้อง2 19วิคแล้วค่ะ เลี้ยงเองกับแฟน2คนค่ะ ยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่มีความสุข😆😆

ตอนมีลูกคนแรกอายุ16ตอนคลอดอายุ17มีคนที่2ตอนอายุ19คลอดตอน20ตอนนี้คนโต3ขวบคนเล็กกำลังจะ4เดือนแล้วค่ะ

ท้องตอน15ค่าตอนนี้น้อง8เดือนแล้วกำหนดคลอดสิงหาดิ้นเก่งมากแต่ท้องไม่ค่อยโตยังกังวลอยู่เลย😅