ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 2 วันประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 9 เมษายนแล้วรอบเดือนพฤษภาคมต้องมาวันที่ 5 ตอนนี้ขาดไป 2 วันรอบเดือนยังไม่มาเลยตรวจขึ้นขีดเดียวแม่ๆตรวจกันขึ้น 2 ขีดตอนขาดประจำเดือนกี่วันคะ

ประจำเดือนขาด
6 ตอบกลับ

ขาด3วันค่ะ ตรวจเจอ2ขีดเข้ม วันที่ขาดคือวันที่3ค่ะ เข้มปี๋แล้ว แต่เพื่อความชัวร์เราตรวจทีนึง3-4ยี่ห้อพร้อมกันค่ะเพื่อดูว่ามันขึ้นเหมือนกันทุกอันไหม

5mo ago

วันนี้วันที่4แล้วค่ะยังยังไม่มาเลยสงสัยวันนี้ต้องลองตรวจรอบท้องไหม

ถ้ารอให้ชัดเลย 7-14 วัน ค่ะ ถ้าแต่ขึ้นขีดเดียว แสดงว่าอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน

อันนี้ประจำเดือนขาดมัน1-2เดือนตรวจก็ขึ้นชัดเจนเลย

ขาดสองวันเหมือนกันคะ ขอบคุณขึ้นสองขีดจางๆ