บ้านนี้ 35w กำหนดคลอด 17 มิ.ย.

อยากเห็นของ แม่ๆ เป็นไงกันบ้างคะ ทางนี้ แน่นมาก แรกๆ คนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้ใหญ่มาก คนบอกกินน้อยลงหน่อยนะแม่ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนัก จาก 46.7 ตอนนี้ เป็น 57.3 แล้วจร้า

บ้านนี้ 35w กำหนดคลอด 17 มิ.ย.
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำเนิดคลอด17 มิถุนายน ตอนนี้35w มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดตรงจิมิ เวลาลุกขึ้นเวลานั่งค่ะ 29นี้ หมอนัดตรวจท้องอีกที่ค่ะว่าต้องไปนอนโรงพยาบาลวันที่เท่าไหร่ค่ะ ขอให้แม่ๆ สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ เบบี้ด้วย ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทุกคนค่ะ❤️💓

1y ago

เช่นกันนะคะ แม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงจร้า

กำหนด 17 มิ.ย เหมือนกันค่า แม่รู้สึกแน่น ตึงมาก แต่ทุกคนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วน เพิ่งมาถามว่าท้องหรอตอน 34 สัปดาห์ค่ะ นน. ขึ้นมา 8 กก. เจ้าตัวน้อยไม่ยอมกลับหัว ท้องเลยไม่ลงเลยค่ะ สงสัยจะได้ผ่า 😅😅

1y ago

ตอน 32+6 วีคเจ้าตัวเล็กได้ 2,052 ค่ะ ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ ตอนนี้ 35+5 แล้ว เดี๋ยวจะไปตรวจพรุ่งนี้

พรุ่งนี้35wแล้วจ้า คนทักว่าท้องใหญ่บ่อยมาก ตอนนี้อึดอัดปวดร้าวจิมิมากค่ะ เท้าก็บวมเดินอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ กำหนดคลอด19มิ.ยค่ะ น้ำหนักตอนแรก51 ตอนนี้70แล้วค่าาาา

1y ago

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 มิถุนาค่ะ ได้33w5dก่อนท้อง52 ตอนนี้63แล้วค่ะ ลูกกลับหัวตอน7เดือน หัวลูกลงต่ำมากแล้วก็รู้สึกหน่วงสุดๆต้องใช้ที่พยุงครรภ์ช่วย หมอกลัวจะออกก่อนกำหนด 😂😂

กำหนดคลอด 16 มิ.ย เจ็บจิมิ จะลุกจะนั่งจะพลิกตัวมันเจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ เจ็บน้ำตาแทบจะไหลเลยค่ะ ( แม่ท้องสามแล้วค่ะ ท้องก่อนไไม่เป็นพึ่งมาเป็นท้องนี้ค่ะ )

34+5 กำหนดคลอด20มิถุนาค่ะแน่นมากเดินไม่ค่อยจะไหวค่ะปวดหว่างขาและเท้าบวมนิดหน่อยแต่เมื่อคืนนอนยกเท้าสูงรู้สึกดีขึ้น สู้ๆกันนะคะแม่ๆเพื่อลูกน้อย

35วีคเหมือนกันคะ กำหนดคลอด18มิถุนา น้ำหนักก่อนท้อง54กก. ตอนนี้60กก. คะ ตอน34+6วีคลูกนน.1273 กรัม หมอบอกไม่อ้วน ผ่านเกนพอดี แม่กังวลลูกจะตัวเล็กกลัวได้อบคะ

บ้านนี้33+5แล้วค่ะ แน่นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องพึ่งมาใหญ่ตอน6เดือน แม่กินอย่างเดียวเลยค่ะ แต่พักหลังๆนี้กินอะไรไม่ค่อยได้เพราะอากาศร้อน.😊😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เป็นน้องผู้ชาย ของเขาจากน้ำหนัก52 ขึ้นมาเป็น72คะ หมอบอกดีทั้งแม่ลูกน้ำหนักขึ้นดี ไม่มีไรน่าห่วง ไม่ต้องลดนะคะ 😊

ตอนนี้ 34w6d ตอนนี้ท้องใหญ่มาก ตัวแม่ก็จะแตกแล้วเหมือนกันจ้า คลอด19มิ.ย น้ำหนักตอนแรก53 ตอนนี้ปาไป72แล้วค่าาา🤣🤣🤣

36+3 น้ำหนักจาก 46 ตอนนี้ 57 เหมือนกันค่ะแม่ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเอว ฉี่บ่อย ปวดเท้า อยากแตกแล้วค่ะแม่อึดอัดมากก🥹😅

1y ago

สู้ๆนะคราาา แข็งแรงทั้งแม่ลูกจร้า ความเจ็บปวดที่งดงาม