ทีม มิ.ย.64 เป็นไงกันบ้างคะ

ท้องใหญ่มากมั้ย น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้วบ้างเอ่ย?? #ท้องแรกคะ

ทีม มิ.ย.64 เป็นไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ของเราตอน28วีค1399g

4y ago

กินข้าวน้อยเน้นผัก,ผลไม้กินหลายๆอย่าง ,เนื่อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วยวันล่ะ2ลูก ไข่ไก่วันล่ะ2ฟอง นมตราหมีกับแอนมัมประมาณนี้เองค่ะ