บ้านนี้ 35w กำหนดคลอด 17 มิ.ย.

อยากเห็นของ แม่ๆ เป็นไงกันบ้างคะ ทางนี้ แน่นมาก แรกๆ คนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้ใหญ่มาก คนบอกกินน้อยลงหน่อยนะแม่ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนัก จาก 46.7 ตอนนี้ เป็น 57.3 แล้วจร้า

บ้านนี้ 35w กำหนดคลอด 17 มิ.ย.
56 ตอบกลับ

36+3 น้ำหนักจาก 46 ตอนนี้ 57 เหมือนกันค่ะแม่ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเอว ฉี่บ่อย ปวดเท้า อยากแตกแล้วค่ะแม่อึดอัดมากก🥹😅

1y ago

สู้ๆนะคราาา แข็งแรงทั้งแม่ลูกจร้า ความเจ็บปวดที่งดงาม