มีคุณแม่คนไหนเคยคลอด​ รพ.​ ปทุมเวชรังสิต​ บ้างมั้ยค่ะ​ เป็นยังไงบ้าง​ ดีมั้ย​ ค่าคลอดประมาณ​เท่าไหร่​

อยากทราบแบบคลอดธรรมชาติ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ดีน่ะคะ คุณหมอเย็บเเผลมือเบานะคะ หลังคลอดพยาบาลก็ดูเเลดีคะ คอยมาดูอาการให้ตลอด ค่าคลอด ไม่เกิน 17000 คะสำหรับคุณเเม่นะคะ ของน้องถ้าปกติเเข็งเเรง ก็ประมาน 3-4000 คะ (ยังไม่รวมค่าห้องค่าอาหารนะคะอยู่ที่ว่าจะอยู่กี่คืน ) ของคุณเเม่เสียเยอะหน่อยน้องตัวเล็กได้อบคะ ** เเนบรูปค่าใช้จ่ายคร่าวๆนะคะ ใบเต็มไม่รุ้หายไปไหนล่ะคะ