มาอัปเดตเรื่องที่ถามว่าท้องแข็งไป รพ.ดีมั้ย

ไปมาแล้วค่ะปรากฎว่าปากมดลูกเปิด1 ซ.ค่ะ แต่ก็แปลกใจหมอพูดเล่นหรือหลอกเราเราไม่มีอาการเจ็บปวดแต่อย่างใดเลย ณ ตอนนี้ก็ไม่เจ็บไม่ปวดหมอให้เลือกจะนอนรอที่ รพ. หรือกลับบ้าน เราเลยเลือกกลับมารอที่บ้านแต่ก้ไม่เจ็บไม่ปวดเลยมีแค่เมื่อยๆกับท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดยังไม่ปวดค่ะ ถ้าน้ำคล่ำแตกเมื่อไหร่ความปวดมาแน่นอนค่ะแม่

5y ago

ก็ต้องเริ่มปวดถี่ทุก5นาทีค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดเรื่อยๆ แต่น้ำคล่ำยังไม่แตกหมอจะเจาะให้ค่ะ