ขออนุญาติสอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดรพ. รัฐ ผ่า คลอด เท่าไหร่ ค่ะ ที่ รพ. รัฐ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสิทธิ 30 บาท ก็ ประมาณ 10000-15000 คะ ถ้ามีสิทธิ30บาท ก็เสียแค่ 30 บาทจ้า

5y ago

ได้คะถ้ากรณีคลอดเองไม่ได้