ย้ายสิทธิบัตรท้องและฝากท้อง

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ฝากท้องโดยใช้สิทบัตรทองบ้างคะพอดีเรากำลังจะไปฝากท้องแต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้สิทธิได้มั้ยแล้วถ้าใช้สิทธิต้องเสียค่าอะไรเพิ่มเติมบ้างคะกำลังจะย้ายจากปทุมมารพ.เกษมราษฎร์ค่ะ รพ.ดีมั้ย เป็นกังวลค่ะท้องแรกฝากแม่ๆช่วยตอบคำถามทีนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิดีกว่าค่ะแม่.