33w แม่ๆทานข้าวกี่มื้อคะ แล้วทานอะไรกันบ้าง

อยากทราบวิธีการทานไม่ให้เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน 3 มื้อ ปกติเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะ อาหารก็กินแบบที่เคยกินปกติ แต่ระหว่างวันเราจะมีขนมและผลไม้ด้วยค่ะ เพราะว่าหิวตลอด ส่วนอาการกรดไหลย้อนเราไม่เคยเป็นค่ะแม่ เวลาเราทานอาหารเสร็จแล้วเราก็จะนั่งแบบเอนหลังนิดๆค่ะ

เราตะแคงซ้ายนอนหัวสูงเอาค่ะ หายไวดี