คุณแม่ท่านไหนทานอาหารเสริมตอนตั้งครรภ์บ้าง

เนื่องจากว่าช่วงนี้แพ้ท้องหนักมากเหม็นอาหารไปทุกอย่าง นมก็คาวมากดื่มไม่ค่อยได้ จึวกังวนว่าลูกได้อาหารไม่เพียงพอ จึงอยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่ามีใครทานอาหารเสริมย้างไหม แล้วทานอะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ 😊