เป็นเลือดซีดแต่ทานยาไม่ได้

หมอบอกว่าเป็นเลือดซีดค่ะเราพยายามทานยามาตลอดตั้งแต่หมอบอกผลเลือดแต่พอกินเข้าไปสักปะมาน2-3ชม ก็จะมีอาการอ้วกตามมาค่ะแถมหน้ามึดเวียนหัวเปนแบบนี้ทุกครั้งที่กินยาแถมเป็นหนักทุกครั้งที่กินยิ่งช่วงนี้เราไกล้คลอดแร้วด้วย38wแร้วค่ะเรยพยายามกินใหม่เพราะตั้งแต่ท้องหน้ามึดบ่อยมากแค่ยืนแบบเดียวก้อจะเป็นลมแร้วกัวตอนคลอดลูกจะไม่แข็งแรงเหมือนกันค่ะได้แต่ภาวนาขอให้เค้าแข็งแรงเราก้อพยายามแล้วจิงๆมีใครเป็นเหมือนเราใหมคะ..

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอให้เปลี่ยนยาดูมั้ยคะ แม่จะตกเลือดเอานะคะตอนคลอดน้อง บ้านนี้ก็ซีดได้ยาเพิ่มความเข้มข้นของเลือดตัวนี้มา กินง่ายนะคะ กลิ่นและรสเหมือนโกโก้เลย