?

สวัสดีค่ะ หนูอายุแค่16ปี เรียนอยู่ม.4 หนูท้องค่ะ หนูไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันเกิดแบบนี้ ตอนหนูรู้ว่าหนูท้องมันมืด8แปดด้านเลยคะ หาทางออกไม่ได้กลัวพ่อแม่จะเสียใจ หนูเคยคิดจะทำแท้งค่ะ แต่แฟนหนูไม่ให้ทำ เพราะเด็กไม่เกี่ยวอะไรด้วย ตอนนี้พ่อแม่ของหนูยังไม่รู้คะ รู้แค่ญาติฝ่ายของแฟน ต่อจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้นก็คงให้เกิดแล้วค่ะ เพราะเราพลาดแล้วเราล้มเองเราก็ต้องยืนเองให้ได้ เป็นกำลังใจให้กับคนที่ไม่พร้อมมีเหมือนหนูนะค่ะ ✌?

?
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ผ่านมันไปให้ได้ ยิ่งเค้าอยู่กับเรานาน เดี๋ยวจะรับรู้ว่าความผูกพันมันมีมากจริงๆค่ะ😊

บอกพ่อแม่เถอะ เราเชื่อว่าเค้าเข้าใจ อย่างน้อยๆแฟนน้องเค้าก็ยังอยู่ข้างๆเสมอ สู้ๆนะคะ