สวัสดีค่ะ แม่คะลูกบ้านไหนอารมชอบขู่แบบบ้านนี้บ้างคะ ใช้เสียงขู่แม่มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ☺️

1ปี8วันคับ

สวัสดีค่ะ  แม่คะลูกบ้านไหนอารมชอบขู่แบบบ้านนี้บ้างคะ  ใช้เสียงขู่แม่มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ☺️
1 ตอบกลับ

เป็นช่วงวัยของเด็กคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะเมื่อก่อน