ท้องเล็กมากเลยค่ะ

หนูตั้งท้องเป็นท้องแรกค่ะ หนูอายุแค่16 ปี หนูท้องได้4 เดือนแล้วค่ะ มีหลายคนทักและถามเยอะมาก ว่าทำไมท้องดูเล็กจัง ท้องไม่ใหญ่เลย หนูต้องกินอาหารหรืออะไรเพิ่มดีค่ะ ทุกวันนึ้กินนมแอนมัม วันละกล่อง และกินข้าวตรงเวลา น้ำหนักก็ไม่ค่อยเพิ่มเลยค่ะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

กินบำรุงเยอะๆน่ะค่ะ เช่น น้ำเต้าหู้ กล้วย หรือไข่วันละฟองจร้า กินยาบำรุงที่คุณหมอให้มาด้วยน่ะกินแล้วจะเข้าไปบำรุงลูก พยายามอย่าเครียดน่ค่ะคุนแม่

ขอคำปรึกษาคุณแม่ทุกคนด้วยนะค่ะ