16ปี9เดือนมีใครอายุ16ละคลอดเองบ้างค่ะบ้านนี้กลัวจังเลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36+1แล้วค่ะวันนี้หมอใส่เครื่องวัดละท้องปั้นบ่อยหมอตรวจปากมดลูกคือจุกมากค่ะ😂ยังต้องเจออะไรอีกค่ะกังวลไปหมดมีแต่คนบอกให้ผ่าระวังตกเลือดระวังโนนระวังนี้เลยอยากมาถามแม่ๆว่าอายุ16มีใครคลอดเองมั้ยค่ะ #ไม่ได้ภูมิใจนะค่ะที่มีลูกเร็วคือความผิดพลาดของแม่ที่เวียนหัวละไม่กินยาแค่เดือนเดียวค่ะน้องก็มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยมีแล้วก็ต้องเลี้ยงเขาค่ะ✌🏻🤱🏻

1 ตอบกลับ

คลอดตอนอายุ18 คลอดเองค่ะ ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ ว่าคลอดเองได้ไหม