ปอดอักเสบ

วันนี้มาเตือนแม่ๆทุกคนน้ะค่ะ ว่าให้ลูกอยู่ห่างจากคนดูดบุหรี่ พ่อกับตาของน้องดูดบุหรี่. เราเตือนพวกเขาหลายรอบแล้วว่าดูดก็อย่ามาจับลูกจับหลาน แค่ก็ไม่เคยมีใครฟังเรา จนวันนี้น้องเป็นปอดอักเสบ เพราะกลิ่นบุหรี่ที่ติดตามตัวคนดูด น้องมีสะเลดในคอ ไอ หายใจไม่สะดวก ต้องให้ออกซิเจน เคยเห็นแต่ลูกคนอื่นเป็นไม่คิดว่าจะเกิดกับลูกตัวเอง สงสารก็ช่วยไรไม่ได้สักอย่าง

ปอดอักเสบ
174 ตอบกลับ

นี่ก็ไม่มีใครฟังเหมือนกัน สนใจกันแต่ตัวเอง

5y ago

เดะกรรมก้อตามเขาค่ะ โทษของบุหรี่มันมียุแล้วค่ะ

ขอให้หายไวๆนะค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ✌🏻

สู้ๆๆค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ​ ขอให้น้องหายไวๆน่ะ

หายเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

น่าสงสารจังลูก.หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายและแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆนะ✌️🤟

สู้ไปค่ะคุณแม่เดียวน้องก็หาย