ทีมพฤศจิกายน

มีแม่ๆๆๆคนไหนที่หมอกำหนดผ่าแล้วบางคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ย วันนี้หมอได้นัดผ่าคลอด5พ.ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด16พ.ยจ้าได้วันนัดผ่าจริง7พ.ยนี้แล้วคะแต่น.นลูกยังงไม่ถึง1500เลยคะกังวลมากๆตอนนี้แค่1300-1400เองคะป้าหมอบอก

กำหนดคลอด10พ.ย​ หมอนัดผ่า​เหมือน​กันค่ะ​ รอไปหาหมอวันที่12ต.ค​ หมอน่าจะกำหน​ด​วันให้

กำหนด 12 พ.ย. เหมือนกันค่ะ จะผ่าวันที่ 28 ต.ค. ประมาณ 37+6 weeks

15h ago

ของเรากลัวปวดท้องก่อนค่ะ😂

ทำไมหมอนัดเร็วขึ้นคะแม่ สอบถามเป็นความรู้ค่า

17h ago

เพราะแม่บ้านผ่าคลอดคะไม่ต้องรอถึง40สัปดาห์ ถ้าคลอดเองต้องรอถึง40สัปดาห์

กำหนดคลอด17พ.ย กำหนดผ่า 5พ.ย วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด13พ.ยเหมือนกันค่ะเเม่รอน้องเลือกวันเอง

บ้านนี้กำหนด16ยังไม่รู้วันผ่าเลยค่ะ

ทางนี้หมอนัดไปผ่าวันที่18 พ.ย ค่ะ

กำหนด 16 หมอยังไม่นัดเลยค่ะ

7พ.ย มา 23 ต.ค แล้วค่ะ