ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??

ลูกเราอายุ5เดือน เราฝึกลูกนั่ง พี่สาวเปนพยาบาลบอกว่าไม่เป็นไรฝึกเลย แต่ย่าบอกว่าหลังจะหักบ้าง หลังจะขดบ้าง สงสัยค่ะ การฝึกนั่งมันจะทำให้หลังขดจริงๆหรอ?? งง

ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??
43 ตอบกลับ

ให้นั่งได้ค่ะแต่อย่าให้นั่งนานเกินไป ระวังด้วยนะคะ

ไม่จริงค่ะ ให้นั่งแล้วประคองป้องกันเด็กล้มบาดเจ็บ

คุณย่าคงเห็นน้องนั่งหลังไม่ตรง เลยกลัวมั้งคะแม่

บ้านนี้ฝึกจริง ๆ ตอน 4 เดือน ในรูป 4 เดือน 12 วันค่ะ

บ้านนี้ก้อให้หัดนั่งเหมือนกันค่ะ5เดือน20วัน

นั่งได้ค่ะประคองลูกไว้ดีๆอย่าให้นั่งนาน

นั่งได้จ้าาา เเม่ค่อยๆประคองน้องนะค่ะ

บ้านนี้กำลัง5 เดือนฝึกนั่งเหมือนกันคับ

บ้านนี้ก้อกำลังหัดนั่งคะ 5 เดือน 20 วัน

บ้านนี้ก็หัดนั้งแล้วเหมือนกันจร้า