ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??

ลูกเราอายุ5เดือน เราฝึกลูกนั่ง พี่สาวเปนพยาบาลบอกว่าไม่เป็นไรฝึกเลย แต่ย่าบอกว่าหลังจะหักบ้าง หลังจะขดบ้าง สงสัยค่ะ การฝึกนั่งมันจะทำให้หลังขดจริงๆหรอ?? งง

ให้ลูกฝึกนั่งทำให้หลังขด หลังหักจริงหรือ??
43 ตอบกลับ

5เดือนกำลังหัดให้นั่งเหมือนกันจ้า

เหมือนกันที่บ้านเราเลย

เชื่อพยาบาลดีกว่าคะ

5 เดือนฝึกได้แล้วค่ะ

เชื่อพยาบาลเถอะจ่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ

ไม่หน้าเกี่ยวนะคะ.

5y ago

เริ่มฝึกนั่งได้เเล้วค่ะ5เดือน😅

เชื่อพยาบาลค่ะ

ฝึกได้เลยค่า

5เดือน6วันค่ะ